DỊCH VỤ BĂNG TẢI

DỊCH VỤ BĂNG TẢI / XƯỞNG BĂNG TẢI BẰNG PVC - PU, DÂY CUROA VÀ DÂY ĐAI DẸT

Trong những năm gần dây, công ty Doanh Trí chúng tôi đã mở xưởng cắt và ghép (nối) băng tải (PVC, PU, PE), dây PU phi tròn, dây curoa răng và dây đai dẹt.

 

Việc khai trương xưởng sản xuất của chính chúng tôi là một bước quan trọng, giúp khách hàng của chúng tôi có thể tiếp nhận các sản phẩm chất lượng cao của Châu Âu nhanh hơn gấp nhiều lần. 

 

Để biến điều này thành khả thi, Băng tải Doanh Trí tại Hồ Chí Minh:

> Đã mua tất cả các thiết bị hiện đại cần thiết cho việc gia công chế tạo sản xuất các loại băng tải theo yêu cầu Quý Khách hàng

> Cung cấp đào tạo và thực hành cho nhân viên tại xưởng nâng cao tay nghề

> Liên tục sản xuất một lượng lớn các loại băng tải dây đai có những quy cách phổ biến cung cấp hàng tháng cho Khách hàng để tồn kho sẵn.

 

Băng tải PU tại HCM

CÁC DỊCH VỤ CỦA XƯỞNG SẢN XUẤT BĂNG TẢI DOANH TRÍ - HCM:

> Nối băng tải PVC và PU bằng phương pháp hàn nóng (Cắt răng - ép nhiệt)

> Nối móc băng tải băng tải PVC và PU với khóa kim loại, móc xương cá băng tải, đinh nối băng tải bằng máy dập đinh chuyên dụng

> Dán gân V băng tải chống sàng, chống lệch tâm

> Dán bèo vách ngăn cho băng tải

> Dịch vụ lắp đặt, bảo hành và sau bảo hành của băng tải cho các nhàn máy sản xuất

> Sản xuất (cắt và nối) dây đai - dẹt, tròn, có răng, PU, cao su...

Dây đai dẹt

TÌM HIỂU THÊM VỀ CÁC DỊCH VỤ CỦA DOANH TRÍ

NỐI BĂNG TẢI PVC HOẶC PU BẰNG PHƯƠNG PHÁP HÀN NÓNG

Các nhân viên gia công sản xuất của Doanh Trí sẽ phân tích loại băng tải và điều kiện hoạt động của nó - và chọn các phương án tốt nhất để nối.

 

Xin lưu ý: xưởng của chúng tôi sản xuất nối băng tải thông dụng - làm bằng PVC - PE và PU. Chúng tôi làm việc với vật liệu băng tải từ các nhà cung cấp của chúng tôi - Sampla Belting và Ammeraal Beltech. 

 

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thực hiện nối băng tải từ vật liệu từ các nhà sản xuất khác như Esbelt, Chiorino, Habasit..., trước khi nối thử nghiệm được thực hiện trên một mẫu băng tải riêng biệt.

Máy dập răng (cắt răng) băng tải chuyên dụng

Máy dập răng băng tải

Loại mối nối phổ biến

Mẫy băng tải dập răng

Răng băng tải sau khi cắt được ghép lại với nhau

Băng tải dập răng

Máy nối băng tải chuyên dụng

Máy nối băng tải pu pvc

NỐI MÓC CỦA BĂNG TẢI PVC HOẶC PU VỚI KHÓA KIM LOẠI

Để thay thế cho việc nối, ghép băng có thể được thực hiện bằng cách sử dụng khóa kim loại, đinh nối băng tải, móc nối xương cá băng tải. 

 

Tuy nhiên, tùy chọn này thường yêu cầu đường kính pulley lớn hơn. Độ dày của băng mà chúng tôi có thể nối với khóa kim loại là 0,5 - 5,8 mm

 

Lắp đặt khóa kim loại trên băng tải

Đóng móc băng tải

 

Đóng móc băng tải

 

Đóng móc băng tải

GÂN DẪN HƯỚNG CHO BĂNG TẢI CHỐNG SÀNG

Để băng tải tự định tâm và chuyển động chính xác theo một hướng nhất định, các gân dẫn hướng dọc được sử dụng - thường là gân dẫn nằm ở giữa băng tải, nhưng có thể có một số gân dẫn hướng được dán hai bên mép của băng tải hoặc cách mép băng tải 1 khoảng cách nào đó.

 

Dán gân V băng tải

 

Việc áp dụng các gân dẫn dọc có thể được thực hiện ở cả nhà sản xuất băng tải khi nhập khẩu và gia công tại xưởng chúng tôi.

Máy dán gân dẫn hướng băng tải

 

Dán gân V băng tải

SẢN XUẤT (CẮT VÀ NỐI) DÂY ĐAI - DẸT, TRÒN, ĐAI RĂNG, PU, CAO SU

Doanh Trí liên tục duy trì một lượng lớn các loại băng tải dây đai dạng cuộn để sản xuất dây đai băng tải theo quy cách yêu cầu: Dây đai răng (polyurethane và cao su), poly-V (cao su), Đai dẹt, dây PU phi tròn (polyurethane)

Cắt đai răng PU polyurethane có chiều rộng yêu cầu

Cắt dây curoa

Cắt đai cao su có chiều rộng cần thiết

Cắt dây curoa

Nối tròn (hàn) của dây đai dẹt

Máy nối dây đai dẹt

Nối tròn (hàn) của dây phi tròn PU - polyurethane

Nối dây phi tròn

Nối tròn (hàn) của dây đai PU polyurethane có răng (Dây đai răng)

Nối dây curoa răng

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT, BẢO HÀNH VÀ SAU BẢO HÀNH CỦA BĂNG TẢI DOANH TRÍ

Đội dịch vụ cơ động của Doanh Trí có các thiết bị di động cần thiết để lắp đặt băng tải và sửa chữa băng tải. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo hành và sau bảo hành băng nhanh chóng - cả tận nơi và giao băng đến xưởng của Quý Khách Hàng.

Dịch vụ lắp đặt băng tải

Lắp đặt băng tải tại nhà máy

Thiết bị nối băng tải di động

Máy ép băng tải

 

Băng tải và dây đai được gia công (cắt và nối) từ chất liệu do hãng Sampla Belting (Ý), Ammeraal Beltech (Hà Lan), Megadyne (Ý) sản xuất. Tất cả đều thuộc tập đoàn AMMEGA và nổi bật trên thị trường nhờ chất lượng sản phẩm luôn cao và không ngừng đầu tư phát triển.

 

Đến nay, Doanh Trí đã hoạt động trong lĩnh vực băng tải nhiều năm. Trong thời gian này, Doanh Trí đang phát triển cách dịch vụ nối băng tải PU đồng nhất nhằm đa dạng xử lý cách loại băng tải trên thị trường.

 

Cùng với các đối tác cung cấp, Doanh Trí đã phát triển và thực hiện nhiều dịch vụ băng tải thành công cho việc bảo trì, thay thế sửa chửa và cải tiến các dòng băng tải của khách hàng.

 

Rất vinh hạnh được hợp tác cùng với Quý Khách hàng

chat zalo chat facebook goi lai