BĂNG TẢI HONGS BELT

Giới thiệu Hong's Belt - China

Hong's Belt là nhà cung cấp băng tải, hệ thống băng tải và thiết bị băng chuyền thông minh hàng đầu có trụ sở tại Trung Quốc.

 

Băng tải Hongsbelt

 

Tập trung vào R&D và sản xuất dây đai, băng tải nhựa mô-đun (modular belt) và băng tải sản xuất thông minh, mục tiêu của Hongsbelt là đạt được sự đổi mới trong chuỗi cung ứng dây chuyền sản xuất truyền thống.

 

Hong's Belt cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, giải pháp và dịch vụ có chất lượng, cạnh tranh.

 

Băng tải Hongsbelt

 

Hong's Belt cung cấp cho các công ty liên quan đến sản xuất thực phẩm, logistic chuyển phát nhanh, lốp xe, bao bì carton, ô tô và các ngành công nghiệp nặng, v.v. và tiếp tục hợp tác cởi mở với các đối tác sinh thái của mình. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra giá trị cho tất cả khách hàng trên toàn thế giới.

Doanh Trí Technical là một trong những nhà cung cấp băng tải Hongsbelt uy tín, chất lượng, cạnh tranh tại Việt Nam

 

Hong's Belt được thành lập vào năm 2005, với hơn 380 nhân viên và hơn 280 bằng sáng chế và chứng nhận quốc gia cho đến nay, tạo thành một chuỗi giá trị ngành hoàn chỉnh với công nghệ cốt lõi độc lập, các bộ phận cốt lõi, sản phẩm hàng đầu và giải pháp hệ thống băng tải công nghiệp.

 

Băng tải Hongsbelt

 

Ngoài ra, chiến lược công nghiệp được thúc đẩy quy trình sản xuất băng tải thông minh bao gồm hệ thống sản xuất kỹ thuật số đầy đủ, công ghệ sản xuất băng tải hiện đại, hệ thống nhận dạng, công nghệ theo dõi, v.v.

 

Hướng tới tương lai, Hong’s Belt lấy ngành công nghiệp 4.0 và "Made in China 2025" làm cơ hội, tiếp tục cải thiện cách bố trí công nghiệp, điều chỉnh cơ cấu tổ chức, tăng cường năng lực đổi mới và nâng cao toàn diện sức mạnh tích hợp của công ty trong lĩnh vực sản xuất băng tải thông minh, do đó tạo động lực mạnh mẽ cho sự phát triển theo định hướng tập thể của công ty.

 

Băng tải Hongsbelt

 

Tích hợp đổi mới kỹ thuật, vốn và tài năng làm một, doanh nghiệp duy trì sự phát triển bền vững.

 

Hong's Belt sẽ giữ tinh thần đổi mới, phục vụ khách hàng của chúng tôi với sản phẩm chất lượng cao mới nhất để đưa ngành công nghiệp băng tải thông minh của Trung Quốc tiến lên phía trước.

 

Hong's Belt sẵn sàng hợp tác với các Công ty, đơn vị sản xuất để không ngừng hiện thực hóa những ước mơ mới với đầy tâm huyết khoa học công nghệ để phục vụ đất nước.

Băng tải Hongsbelt

Băng tải Hongsbelt

Băng tải Hongsbelt

Các loại băng tải Hong's Belt

Băng tải  chạy thẳng

Băng tải Hongsbelt

Băng tải dạng mô-đun chạy thẳng được thiết kế đặc biệt để xử lý và vận chuyển các sản phẩm trục tiếp hoặc đã đóng gói trong hầu hết các lĩnh vực ngành sản xuất.

Ít phải bảo trì và dễ làm sạch, băng tải dạng mô-đun thẳng có thể được sử dụng cho các ứng dụng vận chuyển theo chiều ngang, nghiêng, lên dốc.

Băng tải xoắn ốc

Băng tải Hongsbelt

Đai xoắn ốc được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng xoắn ốc có độ căng thấp trong các đường hầm, làm mát, cấp đông và giảm không gian diện tích.

Một loạt các sản phẩm và phụ kiện băng tải xoắn ốc mô-đun được làm từ các vật liệu nhựa, lim loại có khả năng chống lại các chất tẩy rửa, chịu nhiệt độ cao, độ âm sâu và có thể đáp ứng các yêu cầu cao nhất về vệ sinh và an toàn thực phẩm, nếu ứng dụng yêu cầu.

Băng tải cong

Băng tải Hongsbelt

Băng tải cong là loại băng tải modular belt nhựa chạy theo các góc cong để di chuyển các loại sản phẩm theo các hướng khác nhau

Chế tạo dây chuyền sản xuất

Băng tải Hongsbelt

 

ICONVEY®: Chuyên gia sản xuất máy băng tải. Hongsbelt sản xuất băng tải mô-đun chất lượng hàng đầu, băng tải xích, hệ thống phân loại bưu kiện, v.v.

Được tùy chỉnh cho các ngành khác nhau, thiết kế thông minh mang lại hiệu quả và tính linh hoạt.

Các ứng dụng băng tải Hong'sbelt trong ngành sản xuất

Thịt (Bò và lợn) và Gia cầm

Băng tải Hongs Belt

 

HONG'S BELT® cung cấp nhiều loại băng tải mô-đun, được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy chế biến thịt và gia cầm.

Băng tải mô-đun có thể được sử dụng trong tất cả các giai đoạn của quy trình sản xuất như cắt, chia khẩu phần, cân, cấp đông và đóng gói.

 

Thiết kế đơn giản giúp băng dễ dàng lắp đặt, tháo rời và làm sạch. Tất cả các loại thực phẩm tiếp xúc với dây đai đều có thể đạt được sự đảm bảo cao nhất về an toàn vệ sinh.

Các sản phẩm HONG'S BELT® có thể được cung cấp chứng nhận của FDA.

Cá và hải sản

Băng tải Hongs Belt

 

Hong's Belt cung cấp nhiều loại băng tải mô-đun cho ngành công nghiệp chế biến cả cá và tôm. Tốc độ, năng lực chế biến và an toàn thực phẩm là những yếu tố rất quan trọng trong quy trình sản xuất này.

 

Trong số những loại khác, băng tải mô-đun phù hợp để chế biến, khử nước, tráng men, đông lạnh, nấu hoặc đóng gói cá hoặc tôm.

Rau củ quả nông sản

Băng tải Hongs Belt

 

Sự đa dạng lớn của các ứng dụng trong ngành chế biến rau quả ra nhu cầu lớn về sự đa dạng trong băng tải mô-đun.

Hong's Belt cung cấp nhiều loại băng tải mô-đun để chế biến rau và trái cây trong ngành sản phẩm tươi sống. Những sản phẩm này thường dễ vỡ, dập nát và giải pháp tối ưu có thể đo lường được được đưa ra cho việc này.

 

Việc tuân thủ tất cả các quy định đối với sản phẩm thực phẩm cũng phải được xem xét.

Nói tóm lại, đối với các bước khác nhau trong quy trình sản xuất, chẳng hạn như rửa, cắt, gọt vỏ, làm mát và đóng gói, có rất nhiều giải pháp trong khâu bảo quản đóng gói.

Đồ uống nước giải khát

Băng tải Hongs Belt

Hong's Belt cung cấp nhiều loại băng tải mô-đun cho ngành công nghiệp đóng chai và đóng hộp. Băng tải mô-đun đóng vai trò quan trọng trong việc đóng gói sản phẩm.

 

Một số giải pháp vận chuyển cần thiết cho từng giai đoạn sản xuất. Điều này bao gồm thanh trùng, làm mát, sấy khô, sưởi ấm, làm đầy, xếp chồng, cũng như vận chuyển các gói hàng khác nhau như gói bọc màng co, hộp, khay và hộp.

Chế biến sữa

Băng tải Hongs Belt

 

Hong's Belt cung cấp nhiều loại băng tải mô-đun cho ngành công nghiệp sữa. Ở đây cũng phải đáp ứng các yêu cầu cao nhất về vệ sinh và an toàn thực phẩm.

 

Các sản phẩm đa dạng bao gồm băng tải mô-đun và các phụ kiện được làm bằng vật liệu cụ thể có khả năng chống lại các chất tẩy rửa.

Sản xuất bánh mì

Băng tải Hongs Belt

 

Hong's Belt cung cấp nhiều loại băng tải mô-đun cho ngành công nghiệp chế biến bánh mì, bánh kẹo và đồ ăn nhẹ. Các ứng dụng trong ngành này khá đa dạng.

Ngành công nghiệp thực phẩm hoạt động theo tiêu chuẩn vệ sinh rất cao và sản phẩm phải được điều chỉnh cho phù hợp. Cũng phải có khả năng chịu nhiệt độ tốt để sản phẩm có thể được vận chuyển trong tủ lạnh hoặc nấu chín.

 

Chúng nên hoạt động tốt cả ở nhiệt độ thấp và nhiệt độ cao. Luồng khí tốt và giá trị bám dính thấp cũng là những yếu tố rất quan trọng trong các loại môi trường này.

Ứng dụng đóng gói

Băng tải Hongs Belt

 

Hong's Belt cung cấp nhiều loại băng tải mô-đun cho ngành đóng gói. Ngành công nghiệp này được thúc đẩy mạnh mẽ bởi các xu hướng bắt nguồn từ hành vi của người tiêu dùng. Nhiều loại băng tải mô-đun và phụ kiện được sử dụng cho việc này.

Vận chuyển hàng hóa Logistic

Băng tải Hongs Belt

 

Do có nhiều loại ứng dụng khác nhau trong lĩnh vực xếp hàng hóa, vận tải logistic, Hong's Belt đã phát triển nhiều loại dây đai mô-đun, băng tải nhựa, băng tải con lăn.

Do phạm vi rộng này, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn đai mô-đun hoàn hảo cho tất cả các ứng dụng, chẳng hạn như vận chuyển xoắn ốc, vận chuyển thẳng và vận chuyển cong.

 

Các ngành công nghiệp khác

Hongsbelt cũng có thể cung cấp dây đai mô-đun cho các ngành công nghiệp khác như:

  • Ngành công nghiệp giấy và bìa cứng
  • Ngành in
  • Ngành công nghiệp xe hơi
  • Ngành thức ăn chăn nuôi
  • Chế biến mì ống

Các hình ảnh băng tải Hong'sbelt

Băng tải Hongs Belt

 

Băng tải Hongs Belt

 

Băng tải Hongs Belt

 

Băng tải Hongs Belt

 

Băng tải Hongs Belt

 

 

Băng tải Hongs Belt

 

Băng tải Hongs Belt

 

Băng tải Hongs Belt

 

Băng tải Hongs Belt

 

bang-tai-nhua-hongsbelt

 

Xem thêm: https://doanhtritech.vn/bang-tai-nhua-hongsbelt.html

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0913.73.00.72 | Email: cs@doanhtritech.vn

chat zalo chat facebook goi lai