BĂNG TẢI TEFLON CHỊU NHIỆT

BĂNG TẢI TEFLON CHỊU NHIỆT - PTFE

băng tải Teflon

Băng tải Teflon là một loại vải sợi được làm bằng nhũ tương polytetrafluoroethylene và được ngâm tẩm với vải sợi thủy tinh hiệu suất cao.

Đây là một sản phẩm vật liệu composite đa năng, hiệu suất cao mới, còn được gọi là polytetrafluoroethylene. Teflon chịu nhiệt.

 

    1. Băng tải Teflon chủ yếu được sử dụng giữa nhiệt độ thấp -196 ℃ và nhiệt độ cao 300 ℃, có đặc tính chống chịu nhiệt độ và chống lão hóa.

    2. Teflon (băng tải nhiệt độ cao PTFE) không dính, không dễ bám dính bất kỳ chất nào, và dễ làm sạch. Có thể dễ dàng làm sạch tất cả các loại vết dầu, vết bẩn hoặc các phần đính kèm khác bám trên bề mặt của vải nhiệt độ cao; thậm chí hầu hết tất cả các chất kết dính như hồ dán, nhựa thông, sơn, v.v. có thể dễ dàng loại bỏ;

 

băng tải Teflon

 

    3. Teflon  - Vải nhiệt độ cao (PTFE) có khả năng chống ăn mòn hóa học, axit mạnh, kiềm mạnh, cường thủy và các dung môi hữu cơ khác nhau.

    4. Teflon có hệ số ma sát thấp và là lựa chọn lý tưởng để không chứa dầu và tự bôi trơn.

    5. Băng tải chịu nhiệt độ cao Teflon (PTFE) có độ truyền sáng cao, và độ truyền sáng có thể đạt 6% -13%.

    6. Băng tải chịu nhiệt độ cao Teflon (băng tải nhiệt độ cao polytetrafluoroethylene) có hiệu suất cách nhiệt cao và hằng số điện môi thấp.

 

băng tải Teflon

 

    7. Băng tải chịu nhiệt độ cao Teflon có độ ổn định kích thước tốt, hệ số giãn dài nhỏ hơn 5 ‰ và độ bền cao.

    8. Băng tải chịu nhiệt độ cao Teflon kháng thuốc và không độc hại. Nó có thể ứng dụng được hầu hết tất cả các mặt hàng thực phẩm.

    9. Băng tải chịu nhiệt độ cao Teflon cũng có đặc tính chống cháy và chống cháy tuyệt vời.

 

băng tải Teflon

 

ỨNG DỤNG BĂNG TẢI TEFLON CHỊU NHIỆT

1. Băng tải chịu nhiệt Teflon, dành cho máy sấy quần áo, chẳng hạn như Kannegiesser, Macpi, Martin, Rotondi, Hashima, Oshima, v.v.

2. Teflon chịu nhiệt cho máy đầm (như Bianco, Lafer, Ferraro, Santex, v.v.), màu nâu hoặc đen, dày 0,23mm hoặc 0,33mm, rộng 1M, 1,5M hoặc chiều rộng tùy chỉnh

3. Teflon cho máy ép năng lượng mặt trời, màu nâu hoặc đen, dày 0,23mm hoặc 0,33mm, bề mặt nhẵn hoặc có vân

4. Băng tải sợi thủy tinh phủ Teflon dùng cho máy cán / máy nung nóng / máy sấy, màu nâu, trắng hoặc đen, dày 0,55mm hoặc đến 1mm, với bề mặt dây đai trơn hoặc có vân

5. Băng tải lưới sợi thủy tinh tráng teflon, kích thước mắt lưới: 1 * 1mm, 2 * 2mm, 4 * 4mm, nâu hoặc đen, dùng cho máy sấy / in hàng dệt, v.v.

 

băng tải Teflon

 

băng tải Teflon

 

băng tải Teflon

 

băng tải Teflon

 

băng tải Teflon

 

Quý Khách hàng có nhu cầu mua băng tải Teflon cho máy sấy, lò nướng, băng tải chống dính thực phẩm vui lòng liên hệ 0913730072 để được hỗ trợ. Xin cảm ơn!

chat zalo chat facebook goi lai